https://vinarack.vn/storage/app/uploads/public/5cc/d5c/3ea/5ccd5c3ea7dc7125657480.jpg

Giá Kệ Drive in-Satori

Satori Vinarack đã ký nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng Hệ thống kệ chứa hàng Drive-in chứa Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng cho nhà máy tại Long An.

Vừa qua, Satori chính thức bước chân vào thị trường nước uống đóng chai Việt Nam – Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng giúp giữ lại một phần lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước, cùng vị thanh khiết, không lợ. Là Doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu đầu vào đến thành phẩm. Nhà máy Satori sẽ áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) từ Nhật Bản; cùng 9 bước chiết rót đóng chai với dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu và 14 bước súc rửa bình kỹ thuật cao. Tất cả đều nhằm hướng đến “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trong sản xuất và phân phối hàng hóa của Khách hàng Satori vừa tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo việc xuất nhập hàng hóa phải dễ dàng nhằm tối ưu nhất trong việc quản lý, vận hành kho. Thành công lớn nhất của sản phẩm kệ Drive-in Vinarack là lưu trữ nước khoáng với quy mô lớn, mật độ hàng hóa cao, nhưng vẫn đảm bảo quy trình khép kín và trở thành hệ thống kệ chứa hàng tối ưu nhất hiện nay.

Hệ thống kệ Drive-In của Satori được Vinarack thiết kế như sau:

- Mỗi block Cao 7400mm x Dài 68250mm x Rộng 4200mm (03 tầng rail, 4 tầng hàng).

- Mỗi tầng rail 4 pallet.

- Tải trọng: 840kg/pallet.

- Số lượng: 10 block

- Hệ thống kệ được Quastes 3 kiểm định trước khi bàn giao Satori

Hệ thống Giá Kệ Drive-in này được Vinarack sản xuất, lắp đặt hoàn thiện trong 45 ngày.

edito_01

Giá Kệ Drive in-Satori