https://vinarack.vn/storage/app/uploads/public/5ca/2c7/7e2/5ca2c77e2f2b0750312625.jpg

Sàn Chứa Hàng-Nhựa Duy Tân

Vinarack chân thành cảm ơn khách hàng Nhựa Duy Tân đã tin tưởng và chọn Vinarack sản xuất, lắp đặt Hệ thống Sàn chứa hàng hóa trong suốt những năm vừa qua.

Thương hiệu nhựa Duy Tân được thành lập từ năm 1987, Công ty liên tục phát triển và ngày càng lớn mạnh, đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Thành quả này được khởi nguồn từ tâm huyết của các nhà sáng lập với mong muốn tạo dựng một doanh nghiệp chuẩn mực được cộng đồng ngưỡng mộ dựa trên các giá trị cốt lõi. Hiện nay Nhựa Duy Tân là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục 23 năm được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Hệ thống Sàn kho chứa hàng nguyên liệu bán thành phẩm là giai đoạn đầu tiên trong gói thầu của Vinarack và Duy Tân; Vinarack cung cấp, lắp dặt toàn bộ hệ thống sàn, kệ kho tổng cộng hơn 8000m2 tại nhà máy nhựa Duy Tân, CN Long An.

Sàn kho chứa hàng nguyên liệu bán thành phẩm giai đoạn 1 với diện tích rộng hơn 1000m2, có đến 4 hệ thống vận thang tải trọng 700kg.

Có thể nói đây là công trình lắp đặt sàn kệ kho hàng mà Vinarack tự hào đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt của Khách hàng từ thời gian sản xuất, mặt bằng lắp đặt, thời gian thi công đến khâu kiểm định.

Các yêu cầu của Duy Tân trong quá trình Vinarack cung cấp Sàn:

- Mặt bằng tại thời điểm hiện tại của Cty Duy Tân đã sử dụng để hàng, sản xuất hết nên không còn mặt bằng trống để thi công, nhưng thời gian thi công phải nhanh nhất
- Là công ty sản xuất sản phẩm nhựa nên các yêu cầu trong quá trình lắp đặt phải tuân thủ nghiêm ngặt về PCCC, an toàn lao động...
- Diện tích tập kết vật tư, thiết bị chật hẹp, xa vị trí lắp đặt
- Lắp đặt cuốn chiếu, xong khu vực nào Quatest 3 tiến hành thử tải để đưa vào sử dụng ngay khu vực đó.
- Và điều kiện tiên quyết trong dự án này là trong quá trình lắp đặt không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Nhựa Duy Tân.

Hệ thống Sàn chứa hàng nhựa Duy Tân được Vinarack sản xuất, lắp đặt hoàn thiện trong 30 ngày.

edito_01

Sàn Chứa Hàng-Nhựa Duy Tân