https://vinarack.vn/storage/app/uploads/public/5ca/328/996/5ca3289964808794589774.jpg

Sàn Chứa Hàng-Oriflame

Oriflame chọn sản phẩm Sàn Vinarack để hoàn thiện hệ thống tái tạo và lưu trữ hàng hóa thành phẩm tại các chi nhánh từ Bắc vào Nam.

Trong suốt hơn 50 năm qua, tiêu chí của Oriflame là luôn trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người từ khắp nơi trên thế giới và giúp mọi người hiện thực ước mơ. Oriflame mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và xu hướng nhất cho phái đẹp và trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng làm đẹp toàn cầu. Là một thương hiệu làm đẹp từ Thụy Điển, Oriflame tin rằng khi bạn có vẻ ngoài và cảm nhận tuyệt vời, bạn sẽ có cơ hội để phát huy hết tiềm năng của bản thân. Vinarack rất vinh dự khi được đồng hành trong quá trình phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Oriflame.

Sàn là phương án đầu tư tiết kiệm chi phí so với việc xây dựng mới hoặc mở rộng thêm nhà xưởng, thời gian lắp đặt nhanh chóng; đồng thời quá trình lắp đặt Sàn không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của Khách hàng. Có thể kết hợp với các loại kệ khác nhằm tăng diện tích lưu trữ hàng hóa.

Oriflame đã rất hài lòng với giải pháp lưu trữ mà Vinarack đã tư vấn và tin tưởng chọn Sàn chứa hàng của Vinarack để mở rộng và nâng cấp kho lưu trữ mỹ phẩm. 

Thông tin công trình Sàn Oriflame:

  • Diện tích Sàn 535m2
  • Tải trọng: 700 kg/m2
  • Vận thang nâng hàng tải trọng 1000kg
  • Mặt sàn lót tole gân chống trượt 
  • Toàn bộ hệ thống Sàn được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn Châu Âu, màu sơn theo tiêu chuẩn Bảo Chánh - Vinarack.

Hệ thống Sàn chứa hàng mỹ phẩm được Vinarack sản xuất, lắp đặt hoàn thiện trong 30 ngày.

edito_01

Sàn Chứa Hàng-Oriflame