https://vinarack.vn/storage/app/uploads/public/5cc/d4b/13b/5ccd4b13bf5f1859773392.jpg

Giá Kệ Carton Flow Racking-Oriflame

Oriflame Vinarack đã ký nghiệm thu và đưa vào sử dụng Giá Kệ Carton Flow Racking thuộc dự án xây dựng quy trình sản xuất và đóng gói khép kín của Oriflame; đảm bảo dây chuyền sản xuất công nghiệp có năng xuất hiệu quả nhất hiện nay.

Oriflame là một tập đoàn mỹ phẩm chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm như: nước hoa, dưỡng da, chăm sóc cá nhân, phụ kiện và thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng do hai anh em Jonas af Jochnick và Robert af Jochnick thành lập vào năm 1967 tại Thụy Điển.

Giá Kệ Carton Flow Racking Vinarack có dạng trượt dốc với độ dốc phù hợp dựa trên nguyên lý lực hấp dẫn để hàng hóa tự trượt từ đầu nhập hàng (cao) xuống đầu còn lại (thấp) của kệ, trên các thanh rulô dẫn hướng có con lăn. Kệ có nhiều tầng tận dụng tối đa chiều cao có sẵn tại nhà kho Oriflame, tối ưu hóa không gian lưu trữ nhà kho.

Quá trình hoạt động của Giá Kệ Carton Flow Racking như sau: khi kiện hàng đầu tiên được đặt lên kệ, dưới tác dụng của trọng lực, kiện hàng sẽ tự động trượt nhẹ từ phía nhập hàng về phía xuất hàng trên các con lăn. Cứ như thế nhân viên nhập hàng chỉ cần nhập hàng tại một vị trí, và các kiện hàng sẽ tự động chạy về phía trước cho đến khi làn kệ được lấp đầy. Tại khu vực xuất hàng, sau khi lấy kiện hàng đầu tiên, kiện hàng tiếp sau sẽ tự động trượt vào vị trí của kiện hàng trước.

Ưu điểm của Giá Kệ Carton Flow: Với cấu tạo đặc biệt như trên, hệ thống kệ carton flow giúp giảm chi phí nhân công đáng kể. Phương thức xuất nhập hàng FIFO (First In First Out), hàng hóa trong kho sẽ được luân chuyển hợp lý, các hàng cũ hơn sẽ được xuất ra trước, đảm bảo hàng tồn kho luôn luôn tươi mới. Ngoài ra, với hệ thống kệ carton flow, quá trình kiểm đếm hàng hóa diễn ra dễ dàng, nâng cao hiệu suất quản lý hàng tồn kho đó cũng chính là lý do Oriflame chọn sản phẩm này để sử dụng.

Hệ thống Giá Kệ Carton Flow Vinarack thiết kế như sau: 

+ Kích thước kệ: Cao 2410mm x Dài 22460mm x Rộng 1374mm (04 tầng beam, rulo).

+ Tải trọng: 500kg/tầng rulo.

+ Số lượng: 2 dãy kệ.

+ Thời gian bảo hành: 5 năm.

Hệ thống Giá Kệ Carton Flow được Vinarack sản xuất, lắp đặt hoàn thiện trong 30 ngày.

edito_01

Giá Kệ Carton Flow Racking-Oriflame