https://vinarack.vn/storage/app/uploads/public/5cc/d4b/b1b/5ccd4bb1bd7c1499852596.jpg

Giá Kệ Selective Pallet Racking-Avery Dennison

Avery Dennison Vinarack đã ký nghiệm thu và đưa vào sử dụng hệ thống Kệ chứa hàng chứa mặt hàng tem nhãn mác, bao bì và các sản phẩm khác,….

Tập đoàn Avery Dennison nổi tiến trên thế giới về giải pháp tem nhãn mác, bao bì, phụ liệu trang trí và nhãn RFID, chính thức khánh thành nhà máy tại Khu Công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Nhà máy mới với diện tích 28.000 m2 tại Long An sẽ đóng góp cho thế hệ sản phẩm “Made in Vietnam” tương lai.

Hàng hóa cần lưu kho của Avery có hình dạng và kích thước đặc biệt, hình ống cuộn tròn. Với hình hạng và kích thước đặc biệt như vậy nên hàng hóa không thể để trực tiếp lên pallet hay mâm tole như những hàng hóa thông thường.
Sau khi khảo sát kho, nắm rõ được quy cách sản phẩm, phương thức xuất/nhập hàng hóa của Khách hàng, Kỹ thuật Vinarack đã đưa ra phương án tối ưu cho việc lưu trữ hàng hóa và Avery rất hài lòng với giải pháp này. Hàng hóa được để trực tiếp lên máng đỡ khung hình chữ nhật, mặt mâm tole được uốn thành vòng cung lõm xuống, vừa giữ được hàng hóa không bị lăn vừa đảm bảo sản phẩm không bị trầy xước

Hệ thống Giá kệ chứa hàng được Vinarack thiết kế như sau: 

+ Kích thước kệ: Cao 6300mm x Dài 32760mm x 1200mm (07 tầng beam).

+ Máng đỡ có kích thước: Dài 1500mm x Rộng 550mm.

+ Hàng hóa được để trực tiếp lên máng đỡ, có tác dụng cố định hàng hóa.

+ Số lượng: 03 dãy kệ

Hệ thống giá kệ chứa hàng được Vinarack sản xuất, lắp đặt hoàn thiện trong 20 ngày.

edito_01

Giá Kệ Selective Pallet Racking-Avery Dennison