https://vinarack.vn/storage/app/uploads/public/5c9/c98/b42/5c9c98b42a374527666607.jpg

Vận Thang-Nhựa Duy Tân

Vinarack và nhựa Duy Tân đã nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng bốn vận thang nâng hàng trong kho thuộc dự án hệ thống sàn chứa hàng vào ngày 11/08/2014.

Hiện nay Duy Tân là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục 23 năm được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Sản phẩm của công ty với đường nét tinh tế giàu tính mỹ thuật, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, được sản xuất từ thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu đầu đến khâu cuối, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm vệ sinh và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Vận thang là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống sàn kệ, gác lửng chứa hàng tại các khu công nghiệp hiện nay.
Cấu tạo thân chính của vận thang Vinarack được chế tạo bằng thép cường độ cao ( thép dùng để chế tạo thân cẩu tháp).

Vận thang công trình Duy Tân được thiết kế đảm bảo tuyệt đối an toàn với những thiết bị kiểm soát an toàn như sau:

+ Thiết bị an toàn chống rơi: trong trường hợp có sự cố làm cho lồng bị rơi bộ phanh bó chống rơi sẽ hoạt động ngay lập tức bó cứng bánh răng và giữ lồng đứng yên. Và bao gồm thiết bị chống quá tải, thiết bị an toàn bảo vệ hệ thống điện.

+ Hộp điều khiển: Được lắp lồi ra ngoài lồng nâng, bàn điều khiển giúp cho người sử dụng có thể thao tác vận hành thoải mái, tầm quan sát tốt và an toàn khi làm việc.

+ Vận thang lồng được chế tạo cùng một loại khung tiêu chuẩn được nhúng kẽm hoặc sơn tĩnh điện hoàn toàn có thể tổ hợp thành nhiều loại khác nhau với sức nâng tư 1 tấn đến 2 tấn.

+ Hệ thống cửa được thiết kế rất linh hoạt để khi mở ra tạo thành cầu nối từ Vận thang đi vào công trình giá kệ (ứng dụng thuận tiện trong cả chở người và chở hàng ).

+ Hệ thống puly dẫn hướng sử dụng cho cáp điện nguồn, giúp cáp không bị xoắn gẫy.

+ Khung lồng tiêu chuẩn được thiết kế với kích thước rộng rãi 3,2 x 1,5 x 2,7 m (Dài x Rộng x Cao – Kích thước thông thủy) hoặc theo yêu cầu.

edito_01

Vận Thang-Nhựa Duy Tân