https://vinarack.vn/storage/app/uploads/public/5cc/183/531/5cc1835319ae5751238015.jpg

Xe Thang-Siegwerk Việt Nam

Bảo ChánhSiegwerk Việt Nam đã tiến hành nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng xe thang di động trong nhà kho vào ngày 14/08/2018.

Siegwerk là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới các sản phẩm sơn, vecni. 

Xe thang được sử dụng trong những kho hàng tải trọng nhẹ, kho lưu trữ hồ sơ văn phòng, kho phụ tùng bảo dưỡng nhà máy… Được thiết kế cơ động tùy thuộc vào diện tích di chuyển của xe thang, được gắn bánh xe chịu lực có khóa hãm phanh khi sử dụng được an toàn hơn.

Xe thang di động Bảo Chánh được sản xuất theo yêu cầu sử dụng từ Quý khách hàng, với chất lượng thép tốt nhất, toàn bộ các chi tiết xe đẩy được Vinarack Sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp.

-  Bánh xe cao su chịu lực tốt, có khóa hãm phanh đảm bảo an toàn khi sử dụng, chất lượng vượt trội thích hợp nhiều môi trường sử dụng.

-  Sơn tĩnh điện chống ăn mòn, tăng tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng.Xe Thang Vinarack được sản xuất theo yêu cầu sử dụng từ Quý khách hàng.

-  Đa dạng kích thước, kiểu dáng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu cảu khách hàng, phù hợp nhiều vị trí kho hàng, không gian khác nhau,...

Xe thang Bảo Chánh được Khách hàng tin dùng rộng rãi trong các kho chứa hàng, xưởng sản xuất, chế tạo với công dụng giúp người dùng tiện lợi trong việc di chuyển lên, xuống các giá kệ để hàng trên cao, dễ dàng trong việc kiểm kê, theo dõi, di dời hàng hóa trên các kệ kho có chiều cao lên đến hơn 3m.

edito_01

Xe Thang-Siegwerk Việt Nam