https://vinarack.vn/storage/app/uploads/public/5ca/1de/4ea/5ca1de4eab199998052289.jpg

Sàn Chứa Hàng-Dệt May Hòa Thọ

Dệt may Hòa Thọ Vinarack đã ký nghiệm thu và đưa vào sử dụng Hệ thống Sàn chứa nguyên phụ liệu ngành dệt may, nhằm nâng cấp không gian lưu trữ và bảo quản hàng hóa trở nên hiệu quả và thuận tiện hơn trong quy trình sản xuất.

Được thành lập từ 1962, Hòa Thọ là một trong những doanh nghiệp dệt may có bề dày lịch sử và quy mô lớn với 2 lĩnh vực chính: 

+ Một là: Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các loại sản phẩm may mặc, các loại sợi .
+ Hai là: Nhập khẩu nguyên liệu, thiết bị thiết yếu dùng để kéo sợi và sản xuất hàng may mặc. Không chỉ là một hệ thống cung ứng Sợi - May hàng đầu Việt Nam, Hòa Thọ còn giữ vai trò nòng cốt và tích cực đóng góp to lớn vào ngành dệt may Việt Nam trong nhiều thập kỷ qua.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành sản xuất kệ chứa hàng, hệ thống sàn kệ chứa linh kiện điện tử, thực phẩm, dược phẩm, bao bì,… Vinarack luôn không ngừng tìm hiểu, rút kinh nghiệm và đưa ra những thiết kế tối ưu hơn không chỉ mang tính kỹ thuật, an toàn cao mà đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Sàn chứa hàng Hòa Thọ là công trình mà Vinarack tự hào đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt của Khách hàng từ khâu nhập nguyên vật liệu, thời gian sản xuất, mặt bằng lắp đặt, thời gian thi công đến khâu kiểm định.

Thông tin về Hệ thống Sàn Vinarack chứa nguyên phụ liệu ngành dệt may Hòa Thọ:

- Với tổng diện tích là 1100 m2

- Tải trọng: 300kg/m2.

- Bố trí thang bộ từng khu vực lấy hàng.

- Tời nâng hàng tải 500kg/m2.

- Toàn bộ sàn được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn Châu Âu, màu sơn chuẩn Vinarack.

- Quá trình sản xuất, lắp đặt Hệ thống sàn luôn được giám sát nghiêm ngặt của đơn vị độc lập thứ Ba từ khâu lấy mẫu vật liệu để thử nghiệm, nghiệm thu vật liệu đưa vào sử dụng, thi công, nghiệm thu công trình hoàn thành công trình.

- Hệ thống Sàn đã được kiểm định và cấp chứng nhận đạt yêu cầu bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

Hệ thống Sàn chứa nguyên phụ liệu ngành dệt may Hòa Thọ được Vinarack sản xuất, lắp đặt hoàn thiện trong 45 ngày.


edito_01

Sàn Chứa Hàng-Dệt May Hòa Thọ