https://vinarack.vn/storage/app/uploads/public/5c9/c25/bdd/5c9c25bdd4ec8202751985.jpg

Sàn Chứa Hàng Một Tầng-Phong Vượng Phát

Sự hài lòng của Phong Vượng Phát khi tiến hành ký nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng Hệ thống Sàn kệ tổng hợp là niềm tự hào của Vinarack và toàn thể CB-CNV Công ty CP Bảo Chánh.

Trong ngành nghề ngũ kim, công cụ tại Việt Nam, Phong Vượng Phát là công ty đầu tiên kết hợp nguồn vốn bản địa và mô hình quản lý từ Đài Loan, chuyên kinh doanh buôn bán sỉ và lẻ, nhận thầu công trình xây dựng dân dụng, thiết kế thi công công trình điện nước và một số ngành nghề kinh doanh đa chức năng khác. Với mong muốn thông qua mô hình hiện đại hóa, lấy nhu cầu của khách hàng làm định hướng, với nguồn hàng phong phú đa dạng đến từ Đài Loan , Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và thương hiệu nổi tiếng của một số quốc gia khác, sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sàn chứa hàng 1 tầng là giải pháp tốt nhất tận dụng tối đa không gian nhà kho, tháo lắp di dời dễ dàng, thích hợp cho mọi loại kho chứa hàng, chi phí đầu tư thấp, tạo ra mặt bằng mới nhanh chóng.
Kho Phong Vượng Phát lưu trữ nhiều loại hàng hóa, với hình dạng và kích thước đa dạng nên kho cần nhiều giải pháp lưu trữ khác nhau sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Thông tin công trình hệ thống sàn chứa hàng một tầng-Phong Vượng Phát như sau:
- Sàn: 100m2;
- Kệ Long Span: 27 dãy;
- Kệ tay đỡ: 02 dãy
- Kệ móc treo: 10 dãy
- Kệ phụ tùng: 07 dãy
- Kệ siêu thị: 06 dãy

Công trình hệ thống sàn chứa hàng một tầng được Vinarack sản xuất, lắp đặt hoàn thiện trong 20 ngày.


edito_01

Sàn Chứa Hàng Một Tầng-Phong Vượng Phát